[Shot 4] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

~Shot 4~

Kể đến hôm nay thì là được 2 tuần kể từ khi Chanbaek chúng nó thành một cặp. Chẹp, cũng không có gì thay đổi nhiều lắm. Ờ hớ, có chăng nó là hai bạn trẻ có thêm một số các loạt hành động tình thương mến thương lộ liễu trước bàn dân thiên hạ hơn trước. Còn lại thì vẫn chỉ là những lúc 2 đứa cãi nhau chí chóe vì mấy cái chuyện linh tinh vớ va vớ vẩn. Hay là những buổi tối giành giật nhau chơi game cho đến tận khuya, để rồi sau đó bị Suho la hét rồi mới chịu lết xác lên phòng đi ngủ. Ờm, nhìn chung là như thế đấy! Tuy nhiên, cuộc đời nó vẫn còn một thứ mà người ta gọi là nhìn riêng. Mà cái vấn đề nhìn riêng ở đây hơi bị hót à nha! Ấy là Chanyeol nói thế, Chanyeol bảo là thích cái này cực kỳ luôn. Nói cho mà nghe này, có phải là thông thường khi mà đã trở thành một cặp thì người ta được quyền tự do ghen tuông nơi công cộng đúng không? Đấy, nó đấy! Đối với Chanyeol mà nói thì điều này là quyền lợi cực kỳ to lớn, vì Chanyeol đã thoát được kiếp nạn “ghen mà phải len lén” như lúc trước. Mà khi người ta đã thích cái gì, là phải sử dụng cho triệt để cái đấy đúng không? Chanyeol cũng chả ngoại lệ. Sau đây là một ví dụ.

Bây giờ là 9 giờ 23 phút sáng. Toàn thể EXO đang ở Trung tâm Triễn lãm Nghệ thuật của SMEnt. Thế thì dĩ nhiên Chanbaek cũng ở đây. Tuy nhiên khi soi vào đám đông EXO thì mọi người không thấy được Chanbaek đâu. Muốn thấy Baekhyun thì còn dễ, đánh mắt sang cái góc chỗ khuất khuất kia kìa, chỗ mà có cái người đang đứng sờ mó cái màn hình bự chảng kia ấy. Ừ, Baekhyun đấy! Chanyeol ấy hả? Đang ở xa lắc xa lơ, trước cái máy bán nước tự động tít đằng kia. Chậc, Chanyeol đi lấy nước cho Baekhyun đó mà, lúc nãy thấy Baekhyun vuốt vuốt cổ, thương lắm! 

Chanyeol thường thường phủi bụi vậy thôi chứ cưng Baekhyun lắm đó! 

Ây, lấy xong rồi này. Vị dâu của Baekhyun, còn Chanyeol uống Coke thôi. Nào, giờ thì đi lại đưa nước cho Baekhyun thôi.

Baekhyun kia rồi. 

Kia kìa! Cái người nhỏ nhỏ mà người mang áo cam đang vòng tay sang ôm ấy!
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Khoan đã! Có gì đó sai sót ở đây…
.
.
.
.
.
.
.
.
Ôm…
.
.
.
.
.
.
.
Ôm!
.
.
.
.
.
.
.
.ÔM???!!!!
.
.
.
.
.
.
.
.
Cái gì kia???????? Chanyeol chớp mắt vài cái để chắc chắn rằng mình không nhìn nhầm. Sau khi đã chắc chắn rằng mắt mình không hề trục trặc, hình ảnh mà não bộ Chanyeol thu được là: một thằng cha nào đó đang ôm Baekhyun chặt cứng! Chỉ cần như vậy, máu nóng trong người Chanyeol nổi lên, không cần suy nghĩ đã guồng chân bước thật nhanh đến chỗ hai con người đó.

Chanyeol giật mạnh tay người đàn ông kia ra và kéo Baekhyun về phía sau mình. Cất chất giọng trầm đang chứa lửa giận của mình lên:

-Này anh! Anh nghĩ mình đang làm gì thế? Sao lại ôm cậu ấy?

Sự xuất hiện đột ngột của Chanyeol làm cho Baekhyun có chút giật mình và người đang ông kia thì đang bối rối. Cũng phải thôi, ai nhìn thấy Chanyeol lúc này cũng không thể nhận ra đây là Happy Virus luôn cười thật tươi trước tất cả mọi người, thay vào đó là hình ảnh một Chanyeol đang thật-sự-nghiêm-túc! Và có lẽ, đôi mày đang khẽ nhăn lại đó cũng làm cho người đối diện không khỏi lạnh người. 

2 con người vẫn còn đơ ra, chưa kịp phân tích vấn đề thì đã nghe Chanyeol lên tiếng một lần nữa, lần này thì giọng nói có một chút đe dọa:

-Tôi nghĩ điều vừa rồi đã đi quá giới hạn của phép lịch sự. Mong anh sẽ không lặp lại hành động này bất-kỳ-một-lần-nào-nữa! Vậy, chúng tôi xin phép!

Nói rồi Chanyeol kéo tay Baekhyun đi mặc cho người đàn ông kia đứng đó và chưa hết bàng hoàng (!) 

Dù sao đi nữa, Baekhyun và Chanyeol bây giờ đang là những idols. Vả lại, EXO còn debut chưa được bao lâu, Chanyeol mặc dù tức giận nhưng không thể làm quá lên được, mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối! Có thể đây là một góc khuất, nhưng Chanyeol nghĩ một số fans cũng đã nhìn thấy họ. Tốt hơn là nên giữ hình tượng và cư xử đúng mực.

Kéo Baekhyun ra đến khuôn viên của khu triễn lãm Chanyeol mới chịu buông tay. Định hỏi Baekhyun cho ra nhẽ nhưng khi quay lại thì đã thấy Baekhyun chống hai tay lên hông, hơi thở vẫn còn nặng vì lúc nãy bị kéo đi nhanh quá, mắt lườm lườm Chanyeol:

-Này! Cậu ghen đủ chưa hả? Không để cho tớ kịp giải thích đã ào ào như thế! Thật là!!!!!

~Flash Back~

Baekhyun đang đứng ngắm nghía cái màn hình to bổ sư này. Ước gì KTX cũng có một cái để Chanyeol và Baekhyun chơi game thì sướng biết mấy nhờ~ Ây, nhắc đến Chanyeol, lúc nãy Baekhyun đang khát nước nhé, đang còn vuốt vuốt họng thôi, chưa nói là khát luôn, Chanyeol đã tự động đi lấy nước rồi. Yêu ghê cơ! Hí hí! *Ôm mặt* Nói thế chứ, Chanyeol chu đáo cực kỳ luôn. Lần trước nhá,… blah blah blah

Đang mơ màng mà hồi tưởng về việc Chanyeol chu đáo như thế nào thì bỗng nhiên Baekhyun bị ai đó đi đến và ôm chặt! Giật mình, Baekhyun đã tính đẩy người đàn ông đó ra, nhưng ngay khi vừa có ý nghĩ đó thì giọng của người đàn ông kia cất lên:

-Baekhyun Baekhyun! Là hyung đây, JiHo hyung đây! Em đứng yên một lát! Một phút thôi! Giúp hyung!

Lúc nãy vì bị ôm đột ngột nên Baekhyun có chút hoảng hốt, không để ý. Đến khi nghe được câu nói này thì Baekhyun mới nhận ra đây là ông anh họ của mình. Cậu thở phào.

-Hyung! Hyung làm gì ở đây thế? 

-Baekhyun à! Đứng yên, đứng yên giùm hyung đi mà~ Đừng ngẩng đầu lên! 

Baekhyun nghe giọng hốt hoảng của anh họ thì cũng đứng yên không dám nhúc nhích, chỉ khẽ hỏi:

-Có chuyện gì thế hyung?

-Vợ anh đang ở phía trước em đấy! Khổ quá! Lúc sáng anh đi đến đây với cô thư ký trưởng phòng để giám sát rồi viết báo cáo, cô ấy bị ngã nên anh đỡ. Đúng lúc đấy thì vợ anh xuất hiện, nhìn thấy cả. Anh phải trốn chui trốn lủi như thế này này. Chứ để Minsoo mà bắt được thì đi luôn. 

Baekhyun nghe anh họ kể mà buồn cười hết sức. Đúng là nhà anh JiHo! Trước giờ mấy cái chuyện này là thường xuyên xảy ra đối với anh ấy. Baekhyun thấy cũng lạ, vợ chồng suốt ngày cứ đi bắt ghen thế này, nhưng hai anh chị ấy lại sống hạnh phúc suốt mười mấy năm qua luôn rồi ấy!

-Anh không làm sai thì sao phải trốn chứ? Cứ nói thật cho chị ấy là được mà!

-Em biết Minsoo nhà anh chứ! Giải thích thì phải về nhà anh mới giải thích được! Chứ nói chuyện ở đây có mà vợ anh làm ầm chỗ này lên!

Baekhyun cười khúc khích. Chị Minsoo mà đã ghen lên thì trời long đất lở luôn!

Đang trò chuyện như vậy thì Baekhyun thấy một bóng người vụt qua và ngay sau đó, cậu bị kéo ra phía sau tấm lưng rộng. Là Chanyeol.

~End Flash Back~

-Cậu hiểu rồi chứ? Ghen cho lắm vào!

Chanyeol nghe Baekhyun kể xong thì người như viên than đỏ bị dội một gáo nước lạnh lên ấy! Xèo~

Kết thúc cảnh này là có một-người-cao-cao cứ lẽo đẽo đi theo một-người-lùn-lùn suốt cả ngày, miệng không ngừng nói: “Baekhyunie à~ Tớ xin lỗi mà~”

Trích nhật ký bí mật của Byun Baekhyun:

“Ngày hôm đó mình mặt lạnh như vậy chứ, thực ra là đang đóng kịch ấy! Òa~ Lúc Chanyeol ghen manly chết đi được! Nhìn thích ơi là thích luôn!!! xD”

~End Shot 4~

Advertisements

One thought on “[Shot 4] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

  1. Pingback: [Series Shots|K][Chanbaek] Ai cấm Happy Virus không được ghen? | Bơ Béo's Paradise

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s