[Shot 2] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

~Shot 2~

Hôm nay là một ngày thảm hại của Park ChanYeol. Ừ, là cực kỳ thảm hại luôn ấy! 

Chuyện là sáng nay chị stylist dẫn theo cháu gái 5 tuổi của chị ấy đến công ty. Và ngay từ đầu Chanyeol đã nhận ra rằng con bé thích Baekhyun nhất trong cả bọn. Nó nhìn Baekhyun bằng ánh mắt hình trái tim. Màu hồng! 

Thấy chưa! Nói có sai đâu, cái cục tròn tròn đấy vừa khen Baekhyun dễ thương kìa. Biết ngay là thích Baekhyun mà. Cũng phải, Baekhyun đáng yêu như thế, con bé thích là phải rồi. Khà khà~ 

Nhưng! Điều đó cũng có nghĩa là con bé sẽ được ghi tên vào danh sách “Những cá nhân nguy hiểm cần đề phòng” của Park Chanyeol. 

Ê ê, mới hở ra một tí là nắm tay nắm chân như thế rồi à?!! Này này, ai cho nắm tay Baekhyun đấy! Thả ra! Này! Đừng có vuốt nữa!!

Tình hình không được rồi, Chanyeol phải ngăn cản trước khi con bé lấn tới.

-A! Em bé dễ thương! Bắt tay cái! – Chanyeol cúi xuống kéo tay con bé ra khỏi tay Baekhyun một cách nhanh nhẹn với lý do là muốn bắt tay làm quen. Quá chuẩn!

-Không thích! Tay Baekhyun oppa vừa đẹp vừa mềm này, nắm thích thế! Hí hí~

Biết rồi, tay Baekhyun tất nhiên là rất mềm rất đẹp, nhưng cái điều quan trọng ở đây là nó không phải của bé đâu, đừng có mà nắn nắn bóp bóp như thế! Cho nên, tốt nhất là bé nên thả nó ra đi nhá! Ơ, sao vuốt mãi thế! Thả ra xem!

-A! Bên kia có kem kìa! Mình sang đó ăn kem đi Baekhyun oppa!

Lại còn rủ đi ăn kem, vui quá ha? Khoan khoan! Tính chạy qua nắm tay Baekhyun dẫn đi nữa chứ gì? Biết tỏng rồi nhá! Mơ đi nhóc!

Chanyeol nắm bắt được tình hình, lập tức chạy vào đứng xen giữa bé Eunji và Baekhyun:

-Nào~ đi ăn kem thôi!
.
.
.
.
Sau khi ăn kem xong, Chanyeol lại đứng chen vào giữa Baekhyun và Eunji, ngăn cản không cho con bé sờ mó Baekhyun nữa. Và suốt từ sáng đến giờ, đây là lần đầu tiên Chanyeol cảm thấy ông trời thật tuyệt vời sau khi nghe thấy tiếng gọi của chị stylist:

-Eunji à~ Mẹ con đến đón con này!

Khà khà khà~ Cuối cùng thì cũng thoát khỏi cái cục tròn tròn phiền phức này rồi~ Tạm biệt bé nhá! Mong là sẽ không gặp lại bé nữa~ Đi mạnh giỏi và đừng trở lại~

Nhưng! Đâu phải lúc nào cũng là một kết thúc có hậu như thế! Ông Trời xưa nay luôn đứng nhất trong việc trêu ngươi con người mà! 

Eunji nghe thế nên xụ mặt, nói là không được chơi cùng Baekhyun oppa nữa rồi. Nhưng ngay sau đó mấy giây, con bé chạy sang níu tay Baekhyun cúi thấp người xuống, rồi con bé rướn người lên hôn chụt vào má Baekhyun một cái rõ kêu. Nó cười tít mắt rồi nói:

-Baekhyun oppa! Em thích oppa lắm đó! Bây giờ mẹ em đến rồi, em phải đi rồi! Nhưng sau này khi em lớn lên sẽ trở lại đón oppa về làm chồng em nhé! Bái bai oppa~

Kể đến Park ChanYeol đi, lúc này mặt đơ ra cũng được nửa thế kỷ rồi. Sau khi định thần lại thì mặt lập tức chuyến sang màu đỏ. E hèm, đừng hiểu nhầm là vì thấy cảm hôn hít nên ngượng mà đỏ mặt nhá! Là đang tức bốc khói đó! Cái gì? Cục tròn tròn kia mới thực hiện cái hành động gì với Baekhyun của Chanyeol thế????? Được rồi, Park ChanYeol chính thức rút lại câu nói “ông trời thật tuyệt” lúc nãy nhé! 

Này nhóc kia!!! Chanyeol còn chưa chạm được vào má của Baekhyun một cách đường đường chính chính chứ đừng nói đến hôn với chả hít! Thế mà nhóc con vừa làm gì thế???? Ôi trời ơi là hận đời! Lại còn “đến đón oppa về làm chồng” nữa chứ!! Này bé, nói nhỏ này, Baekhyun là của Chanyeol đấy nhá!… 
.
.
.
Ờ bây giờ thì chưa, nhưng sau này thì là chắc chắn! 
.
.
.
Hừ! Chanyeol không chấp con nít! Tha cho nhóc về đấy! Lần sau đừng có hành động bừa bãi + phát ngôn lung tung nữa đi. À mà làm gì có lần sau, lần sau bé quay lại thì Byun BaekHyun đã là của Park ChanYeol rồi nhá! Vậy nên cứ về nhà mà lo uống sữa cho lớn đi, rồi trở lại mà chứng kiến Baekhyun ở trong vòng tay của Chanyeol nhá! Hôm nay là cái ngày gì mà đen thế này không biết!
.
.
.
.
Ồi~ Thế đấy! Park ChanYeol bị nẫng tay trên bởi một nhóc 5 tuổi!

~ End Shot 2~

Advertisements

One thought on “[Shot 2] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

  1. Pingback: [Series Shots|K][Chanbaek] Ai cấm Happy Virus không được ghen? | Bơ Béo's Paradise

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s