[Shot 1] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

~Shot 1~

Hôm nay EXO được đi chơi công viên DisneyLand. Vui lắm nhá! Chơi hết trò này đến trò khác, với cả không bị fans vây quanh nữa. Vui nữa là, hôm nay Chanyeol được đi chơi với Baekhyun.
.
.
.
Được rồi được rồi, thì nói ra nó là đi chơi với cả 11 thành viên EXO, nhưng mà vẫn có Baekhyun nên gọi là đi chơi với Baekhyun cũng chả sao~ 

Ừ vui đấy, từ lúc đi chơi đến giờ rất là vui luôn. Nhưng xem ra Chanyeol không vui trọn vẹn được ngày hôm nay rồi. Thì lúc chơi xong đi ra ngoài đứng chờ xe đến đấy, Chanyeol đã đứng bên cạnh Baekhyun rồi, đứng bên góc ít người luôn. Suýt nữa là chỉ có hai đứa, bỗng dưng Chen từ đâu đi đến với cái mũ chuột Mickey màu xanh màu vàng chói lọi. Xin lỗi, trước mắt Chanyeol đang là cái cảnh gì thế? Chen không ngừng thực hiện các loạt hành động: ôm, sờ, cười, chọt, múa may… với Baekhyun. Cậu này muốn làm gì Baekhyun đấy? Đi về với XiuMin đi! Cơ mà này, sao Baekhyun cũng hưởng ứng với Chen thế? Không thấy Chanyeol đang đứng sau trợn mắt sao? 

Được rồi, đây là chốn công cộng, Chanyeol phải nhịn. 

Chanyeol đi đến chỗ cái trụ chắn làn đường làm trò tự kỷ vật vã, leo lên leo xuống, tự nhắc bản thân mình phải nhịn.
.
.
Nhịn đi. 
.
.
Nhịn.
.
.
Gì? Lại còn ngả đầu lên vai Baekhyun nữa á? Thôi, Chanyeol chả cần biết công cộng với chả công trừ nữa đâu! Nào Chen, xông vào, sôlô đi! 

Vâng, khi mà tửng + ghen sẽ ra một kết quả là Chanyeol nhảy vào đứng xen ở giữa chen và Baekhyun. Này thì đùa, xem Chanyeol đứng chôn chân ở đây thì hai người làm được gì nào. Nhưng thật tội nghiệp cậu bé ghen tuông, hai bạn trẻ vô tư kia cứ thế mà lơ Chanyeol đi, kéo nhau đi chỗ khác hú hí. 

Kìa kìa, Chen đưa tay lên chuẩn bị búng vào cổ Baekhyun kìa! Ê, thế Chanyeol đứng ở đây để làm gì? Ngay lập tức, Chanyeol đưa tay lên búng lên cổ Chen trước khi Chen kịp búng vào cổ Baekhyun. Khà khà, đừng hòng động vào Baekhyun của Chanyeol nhá! 

Thấy chưa! Có hiệu quả rồi! Chen bị búng xong ôm cổ nhìn Chanyeol cười hề hề, mặt ngu tợn! XiuMin cũng từ đâu đi tới và cảm thấy không thể mặc kệ Chen đứng đó và để cho thiên hạ bắt nạt được. Thế là cầm cái dây con chuột Mickey treo trên cổ dắt Chen đi chỗ khác. Chanbaek tự do!

Chanyeol ghen thành công.

~End Shot 1~

Advertisements

One thought on “[Shot 1] Ai cấm Happy Virus không được ghen?

  1. Pingback: [Series Shots|K][Chanbaek] Ai cấm Happy Virus không được ghen? | Bơ Béo's Paradise

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s