#4 – Các em bé nói gì về những ông bố EXO?

#4 – Các em bé nói gì về những ông bố EXO?

Kris:Bố cháu suốt ngày bắt cháu làm cái gì mà ”ặc cun” ấy! Xong còn lẩm bẩm ”Con sau này nhất định phải đẹp trai sexy giống bố”. Sáng bắt cháu làm giống bố, trưa bắt cháu làm giống bố, tối cũng bắt! Đấy! Bố cháu lại gọi rồi!

Chanyeol:Bố rất thương cháu, hằng ngày bố dạy cháu cái có tên là: ”Nụ cười sock điện – vũ khí tự vệ của mọi người”. Bố cháu nói là cái này do bố cháu ”phát minh” ra, khi nào gặp người xấu có thể lấy ra áp dụng vì nó có tính sát thương rất cao. Hihi, cháu rất yêu bố cháu.

Sehun:Bố cháu ấy! Hôm qua vừa đổi Enfa Grow A+ của cháu thành ”Trà Thữa Ngon Bổ Rẻ”, cơ mà cháu không thích nó đâu, ngày nào cũng phải uống, ớn lè luôn!! Với cả á, bố chưa bao giờ gọi đúng tên cháu. Tên cháu là SungHo mà bố cứ ThungHo ThungHo mãi ấy!!!
D.O:Con có một thứ trông cực kỳ giống papa của con, là đôi mắt nè! Đôi mắt to, tròn, long lanh, lóng lánh, lung linh,… mà tóm lại là mọi người nói mắt con bị lồi ấy!!!! T^T Bây giờ con nhìn bất cứ thứ gì mắt con sẽ trố ra như thế này: O___O. Cái này là do gen di truyền à nha, mắt papa con sao là con y vậy đó! Cho nên mà người khốn khổ nào đó đứng nói chuyện với hai cha con con một hồi sẽ rất bức xúc mà bỏ đi với lý do là bị nhìn chằm chằm quá thể đáng. Hứ, có ai cố ý đâu chứ!

Lay:Bố Xing của cháu thương cháu ơi là thương đó!! Nhưng mà có cái này, hôm nào mà bố đưa cháu đi học là y như rằng trễ hôm đó. Tại vì á, vừa bước ra khỏi nhà là bố lại chạy vào vì quên mang dép, xong vừa vào xe ngồi thì bố lại chạy đi lấy chìa khoá xe, có khi đến trường rồi lại phải quay về nhà vì bố cháu vẫn còn mặc Pijama.

Luhan:Papa Lộc Lộc của con ấy ạ? Papa cưng con lắm, rất hay dẫn con đi chơi công viên. Mỗi lần mà con với papa đi chơi công viên là ai cũng nói: “Hai anh em dễ thương giống nhau quá!” Bời vì sao? Bởi vì mặt papa con rất là dễ thương, giống y như con vậy đó!

Kai:Jongin appa suốt ngày tra tấn lỗ tai cháu bằng mấy câu nói không có căn cứ nhưng tóm lại luôn là về một chủ đề: “Con có thấy làm da nâu của appa rất đẹp không?”, “Hay appa cho con đi nhuộm da nâu giống appa nhỉ?”,… Nhưng mà thực sự là, da cháu vì giống màu da Jongin appa nên đã đen lắm rồi mà!!! Không muốn nữa đâu!!!

Suho:Cháu hiện giờ học rất giỏi, lại ngoan ngoãn đẹp trai, là lớp trưởng của lớp Chồi 2C, tất cả là nhờ vào công của bố cháu. Vì ai cũng nói cháu giống bố nên rất đẹp trai, học giỏi là thừa hưởng gen trội từ bố. Còn vấn đề ngoan ngoãn là vì ngày nào bố cháu cũng giảng giải đạo lý cho cháu nghe. Cháu rất kính trọng bố.

Chen:Cháu vừa hát xong nốt cao đấy! Rất tốt đúng không ạ? Khà khà, mọi người bị mắc lừa rồi, cháu lypsinc đó!! Ê hê hê, mọi người lại bị mắc lừa lần nữa, là cháu hát thiệt mà, bởi vì cháu là con của bố JongDae nên ai cũng nói giọng cháu rất hay! À cho cháu hỏi, có ai biết từ “Troll” trong tiếng Anh là gì không? Mọi người rất hay nói từ này đi kèm với tên cháu, chả hiểu tại sao?

XiuMin:Chào các anh cá chị, các chú các cô, các ông các bà, con tên là Tiểu BaoBao, năm nay con vừa tròn 3 tuổi. Con có thể làm mặt bánh bao mà ba dạy con từ khi con còn trong bụng mẹ. Con cũng có thể ăn bánh bao suốt ngày mà không cần ăn thêm bất cứ thứ gì. Cho nên mặt con bây giờ rất giống bánh bao nè! *chọt chọt má*

Baekhyun:Con rất hay cắn papa của con, người appa con rất thơm, rất mềm, rất ngon. Bởi vì appa là Thịt Bò mà. Papa rất hay hát cho con nghe, giọng papa rất hay, mỗi tối nghe papa hát con đều ngủ rất ngon, có điều khi appa hát thì ”mưa” thường bay lất phất nên con phải đem theo khăn đi ngủ. À, thỉnh thoảng papa còn dạy con kẻ eye-liner nữa đó!

Tao:Hây ya! Hí! Ya! Con đang tập võ với appa của con. Trưa nay con với papa sẽ cùng đi shopping, chiều sẽ đi dạo bãi biển, còn tối sẽ cùng ngắm ảnh của con với appa. Đồ tập võ của con cũng rất đẹp nha, toàn Gucci không đó! Thôi, con đi tập võ tiếp, chào mọi người! Bbuing bbuing~

Advertisements

11 thoughts on “#4 – Các em bé nói gì về những ông bố EXO?

  1. Pingback: [Series-Drabble|K][EXO] Linh Tinh Về 12 Cục Cưng Dở Người Của E-tics | Bơ Béo's Paradise

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s