[Oneshot|K][ChanBaek] Kính mắt.

Kính mắt.

Author: Bơ Béo
Pairing: ChanBaek (ChanYeol x BaekHyun)
Disclaimer: Nhân vật không là của Bơ, cốt truyện và bản quyền là của Bơ, viết vì mục đích hoàn toàn phi lợi nhuận.
Rating: K.
Length: Oneshot.
Category: Pink.
Note:

1)Gift fic dành cho Channie Đean. Chúc em luôn vui vẻ, em nhỏ đáng yêu của chị 

2)Xin chào các bạn, sau một thời gian vắng bóng, nữ tặc Bơ Béo đã trở lại giới giang hồ :)) Đùa chứ các bạn còn nhớ Bơ không vậy? Hay là quên hết rồi nhỉ? :D Mấy hôm nay ko cầm được cơn thú tính nên đành mò mẫm viết fic vậy :”> Cơ mà mấy tháng rồi ko viết fic nên chẳng biết tay nghề có xuống cấp không… Mọi người đọc và cho Bơ ý kiến nha~ >:D<

3)Enjoy~

 
 
 

BaekHyun đưa tay kéo kéo màn hình điện thoại một cách chán nản. Hiện giờ cả bọn vừa mới tập xong và đang ngồi chờ KyungSoo và SeHun đi mua snack với cả trà sữa về nhậu đêm, ngoài việc ngồi bấm điện thoại lướt web thì còn có việc gì khác hay ho để mà giết thời gian vào lúc này chứ? Thế nhưng mà chuyện đáng để nói ở đây là trên mạng cũng chả có gì thú vị để mà xem cả đó! Thật là buồn quá đi!!!

– Êyyyy~ cái gì mà chán thế này!! – BaekHyun chán nản thả điện thoại xuống nền nhà, ngả lưng dựa vào tường nhưng mà thật không may vì dùng lực quá mạnh, đầu lập tức đập cái cốp vào tường đau điếng – Aida!!

Đang nhăn nhó xoa xoa phần gáy bị đau thì bỗng có tiếng nói ồm ồm đột nhiên phát ra bên cạnh, chẳng thèm nhìn qua BaekHyun cũng biết đó là ChanYeol, còn ai vào đây nữa chứ!

– Ê đồ ngốc, tự nhiên đập đầu vô tường chi vậy? – ChanYeol vừa lên tiếng vừa ngồi xuống cạnh BaekHyun, dựa lưng vào tường.

– Nè cậu hết cái để nói hả? Có phải tớ cố tình đâu! – BaekHyun mặt nhăn nhó ngó qua ChanYeol đang cười lớ phớ bên cạnh.

– Đùa tí mà, gì nóng dữ vậy! Ê mà cho cậu xem cái này hay lắm nè!

BaekHyun đang chán, vừa nghe thấy ChanYeol nói cái gì đó mà “Hay lắm nè” liền sáng rỡ mắt, quay phắt sang hỏi:

– Cái gì nào? Cái gì thế?

ChanYeol mở điện thoại, trượt trượt vài phát rồi xoay màn hình sang cho BaekHyun xem:

– Cậu nhìn xem, cái kính mới ra này tuyệt quá đúng không? Tớ định hốt em này về làm thời trang sân bay đó!

– Ê dễ thương quá nha! Tớ cũng muốn có một cái!

– Vậy ngày mai đi mua nha? Mai tớ với cậu cùng đi mua! – Mặt ChanYeol trông hớn hết sức, thế nhưng bỗng nhiên lại xìu xuống – Nhưng mà, mặt cậu nhỏ xíu vầy nè, đeo cái kính này có phải là to quá không? 

BaekHyun đang mê mẩn ngắm kính mắt trong điện thoại ChanYeol, vừa nghe có thế thì đột nhiên mặt đơ lại như người máy hết pin:

– Thiệt hả? Vậy là không có đeo được hả?

ChanYeol chun mũi suy suy nghĩ nghĩ một lát, rồi làm thế nào đó liền đưa bàn tay to bự chảng của mình áp lên mặt BaekHyun rồi lại áp lên mặt mình, thế xong lại quay sang nhíu nhíu mày, gật đầu:

– Đó cậu xem, mặt cậu so với mặt tớ thì nhỏ có xíu xiu hà…

– Vậy giờ phải làm sao hả? Tớ thích cái kính này! TT^TT

ChanYeol nhìn BaekHyun mặt méo xệch, bỗng nhiên mặt cũng nhăn nhăn lại, chả vui tí nào luôn. Thế rồi não bộ được thần kinh trung ương ra lệnh hoạt động hết công suất, nhất định phải nghĩ ra cách gì đó! Và rồi, bóng đèn trên đầu ChanYeol bỗng sáng lên…

Tối hôm đó khuya lắm lắm rồi, cả dorm đã chìm vào giấc ngủ thì ChanYeol rón rén mò dậy bật máy tính, gõ lạch cạch địa chỉ trang web chính thức của EXO-K rồi vào fanboard, tự lập một cái tên nick rất dễ thương để trà trộm vào cộng đồng fangirl đang hú hí trên đây: “Mắt bé tròn xoe”. Sau khi nhập nick, ChanYeol liền lập một cái topic mang tên: “Sẽ như thế nào nếu BaekHyun oppa mang kính Nobita?”. Sau khi topic được gửi lên khoảng năm phút thì đã có ngay comment của Cộng-đồng-fan-nữ-cú-đêm-túc-trực-chờ-trai-online-fanboard: “Vậy thì dễ thương lắm đó! kkkk”, “Nhìn hẳn sẽ giống Puppy mang kính lắm ha?”, “Mình hóng được nhìn BaekHyunie mang kính lắm đó~” và còn có cả hình các noona fans ghép kính Nobita vào hình BaekHyun nữa! ChanYeol nhìn vào liền khong làm chủ được mà la lên: “Dễ thương quá!” để rồi sau đó bụm miệng không kịp vì sợ to tiếng làm cả nhà thức giấc. Nhưng mà là dễ thương thiệt sự luôn! Không phải lo nữa, vì BaekHyun đáng yêu như vậy mang cái gì vào lại chả dễ thương, làm gì có chuyện không hợp chứ nhỉ? ChanYeol tự trách bản thân hồ đồ không nghĩ ra chuyện này trước, vậy thì lúc đó BaekHyun chả phải buồn như bây giờ mà!! Đúng là hồ đồ!!!

Nói vậy thì đúng là Park ChanYeol đang hành động nghĩa hiệp, không phải chuyện của bản thân mà vẫn thức đêm, rồi rón rén bật máy, rồi lập account trà trộn vào fandom gửi chủ đề khảo sát giùm BaekHyun và còn có giữa đêm hôm khuya khoắt ngồi xổm trước màn hình máy tính cười hí hí hú hú như nhân trốn trại. Ừ thì cái đó cũng đúng một phần, nhưng mà nếu nói thật lòng không chút gian dối đó, thì thực ra khi thấy bản mặt xụ lại của BaekHyun khi nghe nói mặt cậu nhỏ quá không có đeo kính này được, trong lòng Park ChanYeol thiệt là cảm thấy khó chịu lắm luôn, nhìn BaekHyun buồn buồn lập tức ChanYeol cũng rầu rầu theo đó mà. Nhưng mà hiện giờ thì chẳng còn gì lo toan, ngay ngày mai ChanYeol nhất định kéo BaekHyun đi tậu ngay em kính gọng vuông siêu cấp đáng yêu đó về để ngày mốt còn mang ra sân bay đi sang Đại Lục nữa chứ~

Nào chúng ta cùng nhau mang kính!!!

END.

Advertisements

One thought on “[Oneshot|K][ChanBaek] Kính mắt.

  1. Pingback: List Fanfictions ♥ | Bơ Béo's Paradise

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s