[Part 1] Hậu Sự Việc Tỏ Tình Trong Đêm

 

[Part1]

-Dậy đi Chanyeol à~

*lăn lăn* *uốn éo*

-Channie~ Dậy đi~

Baekhyun vừa dứt tiếng gọi thì Chanyeol lập tức thẳng ro người như con giun bị quéo vừa duỗi ra.Tuy nhiên, mắt vẫn chưa có hiện tượng muốn mở.

-Channie không nghe lời Baekhyunie sao? *chu mỏ*

Tèn tén ten, sau đây là quá trình phản ứng của Park ChanYeol: Ngồi bật dậy, chân tay giật giật như đang nhảy poppin’, sau đó leo xuống gường đứng thẳng dậy và… chạy quanh phòng như bị gắn mô tơ vào đ*t! 2 tay thì vò đầu, biểu hiện hoảng loạn, miệng liên tục lẩm bẩm:

-Chết rồi, chết rồi!! Chết con kiến, chết con vịt, chết con đười ươi rồi! Chết cả nhà nó rồi! Chết rồi chết rồi…

Lúc này Baekhyun đã thành công trong việc đánh thức Chanyeol dậy, đang ngồi nhìn Chanyeol mà cười tít cả mắt. Sau đó quăng một câu hết sức lợi hại rồi đứng dậy đi ra khỏi phòng:

-Nhanh ra nhé! Tớ đợi cậu, Channie~ *nháy mắt*

Xin được giải thích sự lợi hại của câu nói đó tại đây: Park-Chan-Yeol-đang-có-mô-tơ-ở-đ*t trong tíc tắc đã biến dạng trở thành Park-Chan-Yeol-bị-dây-điện-cắm-vào-mông!

Sở dĩ nói như vậy vì hình tượng của cháu nhỏ lúc này trông rất chi là mỹ lệ nhưng cũng không kém phần hoang dã và phóng khoáng: tóc mỳ tôm bù xù, mặt đần ra như vừa bị ăn tát. Bo đỳ mới là nghệ thuật: hai tay dang ngang bằng vai, chân đứng dạng thành hình chữ A. Không đùa được đâu, Chanyeol của chúng ta bây giờ trông ra dáng trai Tây cực kỳ với xì tai của Chúa Giê-Su đang ở trên giàn thiêu.

~48s đã trôi qua~

-Baekhyun gọi mình là Channie và xưng Baekhyunie?!?!??? *thộn mặt* Chết hết cả thú ở Thảo Cầm Viên rồi! *lẩm bẩm trong sợ hãi* Chết hết rồi, chết hết rồi…

~Trong khi đó~

-Baekhyun à! Cho anh mày mượn cái mp3 với, anh mày phải thu âm chuông báo thức mới cho thằng nhóc Sehun. Thằng này, không có giọng uy của anh nó chả chịu dậy đâu, ngại quá cơ!

-Vâng đây ạ! Của Chanyeol ấy hyung – Baekhyun đưa luôn cái mp3 sẵn cầm trong tay lúc ra khỏi phòng.

Lịt Suho gật gù cầm cái mp3 đi vào phòng. Nhưng lúc định thu giọng hét oanh vàng đầy cảm xúc của mình thì bác Lịt bỗng trông thấy chương trình ghi âm đang mở sẵn, có 1 file đang thu dở và hiện giờ đang ở trong trạng thái pause.

Xin được tạm ngưng ở đây để giải thích rõ ràng cái này. Tình hình là tối qua lúc cháu nhỏ Baek giả vờ ngủ còn tay mò mẫm tìm nút tắt nhạc để nghe cháu Chan thỏ thẻ thì không biết duyên cớ gì bấm nhầm vào chương trình thu âm. Và thế là… ò í e~ chúc mừng 2 cháu bé của chúng ta, 2 cháu sắp được lên bàn mổ cùng nhau rồi.

Trở về với Lịt lùn của thời đại, khỏi nói thì ai cũng biết truyền thống đi bươi móc chuyện của các cháu bé đã ngấm sâu vào hồng cầu, tiểu cầu và bạch cầu của bác Lịt rồi, và bác ấy đã ngụy biện nó thành trách nhiệm cao cả của Lết Đơ ssi. Tất nhiên, bác Lịt bấm play!

*tập trung*

-Ố! Giọng Chan thằng em!

*tiếp tục tập trung*

*trợn lòi mắt*

*ngoặc mồm*

*Đơ*

~15s sau~

Sau khi vớt rồi về với xác, bác Lịt với đôi chân ngắn kinh điển của mình chạy rầm rập đến bên phòng tắm, đập cửa ầm ầm + hét oang oang:

-Thím ơi! Thím ơi! Thím Đô ơi!!! Có hàng hot!!!!!!

Xin lỗi, bây giờ thì bạn Bơ đã biết Lết Đờ ssi của chúng ta đáng kính như thế nào *nhếch môi cười khinh bỉ* 

Cửa phòng mở ra 0.3 giây sau đó, D.O đang đánh răng còn nguyên mồm đầy kem, bay ra với vận tốc ánh sáng, biểu hiệu ngơ ngác và hoảng loạn tột độ. Phải nói rằng D.O 100% là người luôn ở trong trạng thái sợ hãi, mọi lúc và mọi nơi!

-Gì thế! Gì thế? Đôrêmon đến cướp khách sạn à?! Hay chuột Mickey đến đốt nhà?!! Chạy đi!! Chạy đi!!!!!

Nói rồi main vocal đáng thiêu à nhầm đáng yêu của chúng ta ôm đầu chạy quanh phòng, miệng không ngừng hét lên:

-Không được!! Đừng giết Đô!! Đừng giết!! Đừng đừng!!! Giết Đô!!! Ý nhầm… Đừng giết Đô!! Không được!…

Lịt già nua độc ác để D.O chạy 11 vòng quanh phòng tập thể dục buối sáng rồi mới cất giọng đểu giả lên nói:

-Không có ai đến đâu! Bây giờ Lịt nhờ Đô cái này nhé! Đô đi gọi mấy đứa bên dãy phải còn Lịt sẽ đi gọi bên dãy trái. Bảo cả lũ tập trung vào đây hết nhá! Đô phải gọi thật hấp dẫn vào chúng nó mới dậy! Nhanh nhé! Hot lắm đấy!! À nhớ đừng gọi thằng Chan với bé Baek. Trừ 2 tụi nó ra!

D.O đứng nghe Lịt chân ngắn lưỡi dài liến thoắng rồi cứ gật đầu lia lịa, mặt vẫn ngơ. Nhưng khi nghe đến câu chào hàng hấp dẫn: “Hot lắm đấy!!” là ngay lập tức mắt lóe sáng rồi phi ra khỏi phòng.

Trong khi Lết Đờ ssi phải vất vả mở cửa từng phòng để gọi các thành viên, D.O của ta không cần phải chật vật đến thế. Vì dãy phải không có phòng của 2 đứa Chanbaek nên D.O cứ thong thả sử dụng chất giọng thánh thót con bò tót của mình, vừa đi vừa rao:

-Ai~~~~~~ Khoai lang nướng không~ Ai~~~~~ Bánh Mỳ Sài Gòn không~ Ai~~~~~~ Chả Bánh Bao không~~~~~

5 giây sau, đầu tiên là XiuMin sau đó là Tao, Kai và Lay đã có mặt và xếp thành hàng thẳng tắp trước mặt D.O, đồng loạt đọc khẩu hiệu: “Không gì có thể cưỡng lại tình yêu của chúng cháu với thức ăn!!!”. Thế đấy! đừng nói Đô ngơ, chỉ là Đô ngây thơ trong vô thức thôi.

~Trong phòng Lịt~

Khi 10 thành viên của EXO (trừ Chanyeol và Baekhyun) đã có mặt đầy đủ ở phòng của Lịt chân ngắn, Lịt mới dõng dạc tuyên bố:

-Chào mừng các bô lão đến với Hội Nghị Diên Hồng do Trưởng Làng Suho làm chủ trì!

.:[End Part 1]:.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s